10 lời chúc 20/10 ngọt như rót mật vào tai người yêu

Ngày 20/10 đã đến, bạn đã chuẩn bị quà tặng cho người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình chưa? Ngoài việc tặng quà thì những lời chúc ý nghĩa cũng vô cùng quan trọng. Những đây là những lời chúc 20/10 hay và ngọt ngào giúp cho trái tim của nàng tan chảy.

 

1. Cảm ơn vì em đã đến đây, cảm ơn vì đã cho anh cảm nhận tình yêu đẹp đến thế nào. Anh sẽ trân trọng từng ngày, từng giờ, từng phút hai ta bên cạnh nhau. Anh yêu em.

2. Cuộc đời anh là một chuỗi ngày bình thường, thế nhưng em đã đến và làm nó trở nên thật đặc biệt. Cảm ơn em vì đã xuất hiện, yêu em nhiều.

3. Với anh, không chỉ ngày 20/10 là dành cho em mà là cả cuộc đời này. Hi vọng trong tương lai của em có anh, trong tương lai của anh có em và ta luôn có nhau.

4. Mong em có một ngày 20/10 thật hạnh phúc và vui vẻ. Anh hứa sẽ luôn cạnh bên và cùng em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy tin anh nhé.

5. Mỗi người sinh ra đều phù hợp với một người nào đó, thật may mắn vì anh đã tìm được một nửa của đời mình rồi. Với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Hãy luôn ở bên anh nhé, yêu em nhiều.

6. Hạnh phúc cùng nhau nhé vợ yêu. Không chỉ 20/10 năm nay là năm sau và nhiều năm sau nữa, anh vẫn ở đây để chứng kiến nụ cười của em.

7. Cảm ơn em vì đã là hậu phương vững chắc cho anh trong suốt thời gian vừa qua. Hạnh phúc lớn nhất của anh là có em làm vợ. Chúc em một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé.

8. Chúc vợ yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc, giữ mãi nụ cười trên môi và cùng anh xây dựng một tổ ấm thật hạnh phúc nhé, yêu em.

9. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Với anh, hạnh phúc lớn nhất là được có em. Chúc người con gái anh yêu có ngày 20/10 thật hạnh phúc.

10. Hôm nay là ngày 20/10, anh không phải tuýp người quá nhiều lời lẽ ngọt ngào nhưng vẫn muốn gửi đến em tình cảm chân thật nhất. Cảm ơn vì em đã xuất hiện và làm cuộc sống anh trở nên muôn màu hơn.

Trên đây là những lời chúc ngọt ngào nhất dành cho người yêu ngày 20/10. Chúc những người phụ nữ Việt Nam có một ngày lễ ý nghĩa bên người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *