9 lý do khiến cô nàng nấm lùn là mẫu người yêu hoàn hảo của đàn ông

Người ta thường nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” mang những hàm ý nhất định. Quả thực, những nét xinh xắn, dễ thương của các bạn nữ thường hay cuốn hút các bạn nam bởi vẻ đẹp quyến rũ của họ. Nhưng trong thực tế đã chứng minh, những “cô nàng chân ngắn” lại có sức hấp dẫn đặc biệt.

Dưới đây là những lý do khiến cô nàng nấm lùn là mẫu người yêu hoàn hảo của đàn ông:

Luôn tạo ra cảm giác khiến người khác muốn che chở

Đối với những chàng trai điều họ thích nhất là được che chở cho người mình yêu. Một cô gái chân ngắn sẽ tạo ra cảm giác bé nhỏ và bất cứ việc gì họ cũng cần có người ở bên để san sẻ. Trong tình yêu con gái nếu quá mạnh mẽ sẽ làm con trai cảm thấy mình thừa thãi và sợ hãi, vì thế họ cần cô gái tạo cho mình cảm giác có bất cứ sóng gió gì họ cũng sẽ che chở được cho người mình yêu.

Một cô nàng sở hữu chiều cao khủng có thể làm người khác ngước nhìn nhưng ở họ chẳng bao giờ tạo ra được cảm giác bé nhỏ như những cô nàng chân ngắn. Hơn nữa hình thể của một người cũng chẳng quyết định gì tới nhân phẩm của họ. Thế nên người ra mới nói “lùn mà biết phấn đấu” còn hơn.

“Nấm lùn” thường trẻ lâu hơn

Ưu điểm lớn nhất và thú vị nhất của những cô nàng chân ngắn là rất khó để bạn đoán đúng tuổi thực dựa trên diện mạo của nàng. Đặc biệt, nếu cô ấy của bạn biết làm mới gu thời trang, thì bạn sẽ không bao giờ thất vọng, thậm chí tự hào về độ trẻ trung mãi của người yêu khi sánh bước dự sự kiện quan trọng nào đó.

Họ thường là những nguời tốt bụng, chung tình

Đây không phải là đánh giá chủ quan mà theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những cô nàng chân ngắn sẽ rất chung tình và tốt bụng. Đó cũng là điểm thu hút của họ với đối phương, ở bên những cô nàng như vậy thì chẳng bao giờ phải lo lắng họ sẽ rời bỏ bạn.

Ngoài ra, họ còn thuộc tuýp người tốt bụng giúp đỡ người khác chẳng màng đến việc được trả ơn. Họ luôn mang đến niềm vui cho mọi người và chọn một cô nàng như vậy đương nhiên sẽ khiến cho cuộc sống của các chàng trai trở nên thú vị hơn rồi.

Ôm một cô nàng chân ngắn là cái ôm “vừa vặn”

Khi ôm một cô nàng chân ngắn, các chàng có cảm giác độc đáo khó diễn tả thành lời. Đó là khi tay nàng hờ hững ngay phía hông của chàng, là khi trán nàng vừa chạm cằm của chàng. Cảm giác vừa ôm nàng, vừa đặt một nụ hôn lên trán nàng khiến chàng luôn cảm nhận sự ấm áp như thể toàn bộ thế giới của nàng đều thuộc về mình.

Nụ hôn với cô nàng “chân ngắn” luôn “trên cả tuyệt vời”

Bạn đã bao giờ hình dung hôn một cô nàng chân ngắn sẽ như thế nào? Nhắm mắt lại, bạn sẽ thấy nàng nhón đôi gót chân lên cao thêm một chút, thậm chí đôi bàn chân nhỏ nhắn, xinh xắn của nàng sẽ đứng trên bàn chân bạn để bù đắp cho sự chênh lệch chiều cao giữa hai người. Ấy cũng chính là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để ghi dấu một nụ hôn hoàn hảo. Đây là điều mà hầu hết các nàng cao kều đều không thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *