3 kiểu váy các cô nàng thấp bé nên tránh xa cả ki lô mét

Vóc dáng của mỗi người sẽ phù hợp với một loại trang phục khác nhau. Với những cô nàng thấp bé cần cân nhắc khi chọn trang phục nếu như muốn cả thiện vóc dáng. Dưới đây là 3 kiểu váy những cô nàng thấp bé nên tránh xa nếu không muốn bị dìm dáng.

Váy dài đến đầu gối

Những người có vóc dáng cao và cân đối có thể diện trang phục này bình thường, thậm chí còn rất đẹp, nhưng đối với những cô nàng thấp bé, vóc dáng không được đẹp thì nên chọn kiểu dáng cẩn thận. Những chiếc váy dài đến gối như thế này không phù hợp với những người không cao đâu nhé. Một chiếc váy dài như vậy sẽ che đi phần đùi và chỉ lộ bắp chân. Dù nhìn từ góc độ nào thì nó cũng khiến vóc dáng của chúng ta trông rất “buồn cười”, trông như nấm lùn vậy. Đồng thời, điểm mù thị giác này cũng sẽ làm cho đôi chân của chúng ta dáng ngắn và dày, các bạn nữ chân ngắn thì không nên chọn nhé!

[email protected]

Vì chiều cao của người thấp bé có hạn chế rất lớn khi mặc váy, nên muốn mình trông cao hơn thì tận dụng linh hoạt độ dài của váy. Tốt nhất những người thấp bé nên chọn kiểu váy chữ A này, có chiều dài trên đầu gối, vừa tạo cảm giác chân nhỏ và gầy, vừa kéo dài độ dài cho đôi chân, trông cao và gầy hơn một cách tự nhiên!

Váy dài đến bắp chân

Vào mùa hè, vẫn có nhiều bạn gái thích mặc váy dài, không những có thể chống sạm da mà còn có thể tạo phong cách thời trang khá quyến rũ, hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là người thấp bé thì không nên mặc váy dài đến bắp chân, vì chúng thực sự kéo ngắn lại cơ thể của chị em, những chiếc váy dài đến bắp chân này thật khó có thể phù hợp với bất kỳ cô gái thấp bé nào.

Váy dài che mu bàn chân

Váy có độ dài xếp tầng cũng không phù hợp với người thấp, mặc dù kiểu váy này trông rất thanh lịch và cao cấp, mang lại cảm giác thần tiên, nhưng đối với những cô nàng có chiều cao dưới 160cm thì không nên mặc, khiến bạn trông như “cục nấm”, rất luộm thuộm.

Một số người có thể nghĩ rằng chiếc váy dài che chân có thể che đi khuyết điểm đôi chân của chúng ta, nhưng đồng thời nó cũng sẽ làm lộ chiều dài của đôi chân, làm cho nó trông nặng nề về tổng thể, ngắn và béo một cách tự nhiên. Người thấp bé cứ yên tâm chọn váy cạp cao nhé, hãy kéo phần eo lên để làm nổi bật chiều dài của đôi chân, nhìn tổng thể thì nhẹ nhàng hơn váy dài này nhé!

Tóm lại, thấp bé không phải là xấu, chỉ cần bạn nhớ tôn lên điểm mạnh và tránh điểm yếu khi mặc thì phong cách tinh tế, khỏe khoắn càng hợp với những cô nàng thấp bé. Đối với những cô nàng thấp bé, có khuyết điểm về chiều cao nên chọn những chiếc váy ngắn trên đầu gối nhiều, những chiếc váy che đi mu bàn chân và lộ khuyết điểm là điều cần tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *