7 kiểu tóc tết siêu xinh giúp cô nàng thêm phần nữ tính

“Cái răng cái tóc là gốc con người”. Bạn hãy “làm mới” mình bằng một trong các kiểu tóc đẹp đang biến các cô nàng xinh lung linh hơn nhé.

Tóc tết lệch một bên

Kiểu tóc tết được lệch sang một bên thể hiện được vẻ đẹp dịu dàng. Phần tóc tết được vén qua vai một phần cũng sẽ che đi được khuyết điểm của những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh.

Một tip nhỏ là bạn cũng có thể để phần tóc mái rơi ra vài sợi để tạo sự trẻ trung, đơn giản cho mái tóc của bạn nhé.

Tết tóc với dây ruy băng

Chỉ là một kiểu tóc tết đơn giản nhưng bạn sẽ kết hợp cùng với dây ruy băng, băng cài. Chỉ cần đan xen dây ruy băng khi bạn tết tóc là sẽ tạo được một kiểu tóc độc và lạ đấy. Bạn cũng có thể thay ruy băng bằng cách móc highlight cho mái tóc của mình rồi tết tóc.

Tóc tết búi lệch

Một kiểu tóc đơn giản bạn vừa có thể kết hợp để đi học, đi làm hay là đi chơi đều được. Vào ngày Tết khi đi chơi bạn cũng có thể tạo điểm nhấn bằng cách cho phần tóc mái rơi ra để thêm phần nhẹ nhàng và xinh xắn.

Tóc tết đuôi cá lệch

Kiểu tóc này được tết từ đỉnh xuống đầu. Bạn có thể tết lệch sang bên trái hoặc sang bên phải. Nếu bạn có tóc mái thì hãy làm cho phần mái phồng lên một chút. Hoặc không có tóc mái thì tết hẳn từ mái xuống. Kiểu tóc tết đuôi cá lệch này phù hợp với nhiều loại trang phục cũng như mọi hoàn cảnh.

Tóc tết mái

Tóc tết mái dành cho những cô nàng “hơi” điệu đà. Kiểu tóc này mang đến sự ngọt ngào và dễ thương. Đặc biệt với kiểu tóc này nếu bạn làm xoăn phần đuôi một tý thì nhìn lại càng xinh đấy.

Tóc tết đuôi sam truyền thống

Tóc tết đuôi sam truyền thống được tết vô cùng đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến cho bạn một nét đẹp vô cùng duyên dáng. Phần tóc này bạn có thể kết hợp thêm một chiếc nơ xinh xinh để tạo điểm nhấn nhé.

Tết tóc xương cá

Tết tóc xương cá sẽ khiến bạn thêm một phần nghiêm túc nhưng lại cảm thấy rất nhẹ nhàng. Phần tóc đan xen lẫn nhau nên khi thực hiện kiểu tóc này bạn sẽ cảm thấy duyên dáng hơn nhiều đấy. Để tạo điểm nhấn bạn cũng có thể thêm một chiếc nơ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *