5 kiểu tóc buộc phong cách Hàn Quốc giúp nàng xinh đẹp và ngọt ngào

5 kiểu tóc buộc dưới đây sẽ mang đến cho bạn một phong cách trẻ trung, dễ thương nhưng cũng rất sành điệu.

Khác với kiểu buộc tóc thông thường, kiểu tóc buộc phong cách Hàn Quốc đang rất thịnh hành rất dễ thương, bồng bềnh và tự nhiên. Những kiểu tóc buộc này thích hợp cho mọi diện mạo hàng ngày và thực hiện vô cùng đơn giản.

Búi cao

Cơ bản nhất là kiểu búi cao, tập trung toàn bộ tóc và búi cao trên đỉnh đầu nhưng phong cách Hàn Quốc sẽ không gom tóc suôn và quá chặt mà có sự lỏng lẻo trông rất tự nhiên.

Búi thấp

Búi tóc thành búi và buộc thấp sau gáy. Nhưng với phong cách Hàn Quốc tóc bạn sẽ được chải mượt và để phần đuôi tóc hướng ra ngoài một chút, như thể vô tình buộc lại, trông rất tự nhiên.

Búi lộn xộn

Với kiểu tóc lộn xộn, tóc được gom lại và cuộn thành một quả bóng giống như cái bánh rán ở giữa đầu. Sau đó, dùng các ngón tay kéo tóc ngẫu nhiên để làm cho tóc trông như mây, bao gồm cả việc kéo các đường chân tóc nhỏ. Trán và johns cũng lộ ra. để thêm ngọt ngào cho khuôn mặt Đây là cách bạn có được một kiểu tóc lộn xộn. như thể vô tình bị trói trông dễ thương và đáng yêu.

Tóc buộc nửa là một phong cách ngọt ngào khác. Đó là những cô gái Hàn Quốc nổi tiếng đã làm rất nhiều. Bằng cách tạo kiểu dễ dàng, chỉ cần gom một nửa tóc của bạn và buộc nó ra sau lưng. Có thể thêm phụ kiện để trông dễ thương hơn với nơ, kẹp tóc.

Kẹp càng cua

Một phong cách phổ biến khác là búi tóc cao và dùng kẹp càng cua để giữ cố định thay vì dùng dây chun.

Tất cả đều là những kiểu tóc buộc phong cách Hàn Quốc đơn giản. Ý tưởng này thực hiện vào những ngày cần sự dễ thương hoặc vào những ngày vội vàng, bận rộn không có thời gian để gội và sấy tóc để giữ cho mái tóc của nàng có nếp đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *