4 kiểu tóc ngắn mềm mại, nữ tính giúp các nàng U30 chạm đỉnh nhan sắc

Các chị em U30 nếu muốn thay đổi kiểu tóc, lên đời nhan sắc có thể tham khảo ngay những kiểu tóc dưới đây.

Tóc bob đuôi cụp

Tóc bob là một lựa chọn kinh điển, luôn hot tại các salon tóc. Bởi vậy, nếu kết thân với kiểu tóc này, chị em sẽ không sợ lỗi mốt. Tóc bob khi được uốn cụp sẽ tạo vẻ chỉn chu cho diện mạo, giúp bạn dễ duy trì được nếp tóc chuẩn đẹp. Tóc bob đuôi cụp còn được đánh giá cao ở sự thanh lịch, sang trọng, do đó càng hợp với nàng U30. Để tăng hiệu quả làm gọn mặt thì khi để tóc bob, chị em nên cắt mái bay hoặc cắt mái lưa thưa. Tuyệt chiêu này còn giúp hack tuổi tốt nhưng vẫn giữ nguyên vẻ trang nhã.

Tóc bob xoăn

Nhờ vẻ nữ tính, nhẹ nhàng, tóc bob xoăn được nhiều chị em ưa chuộng.

Và bởi bản chất vẫn là tóc ngắn, tóc bob xoăn sẽ giúp vẻ ngoài trở nên ấn tượng, nổi bật hơn chứ không sợ chìm nghỉm. Kiểu đầu này còn là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng sở hữu mái tóc mỏng, vì tạo vẻ bồng bềnh, dày dặn hơn cho mái tóc. Nhược điểm duy nhất của tóc bob xoăn là có thể khiến diện mạo trông “dừ” đi. Và để điều này không xảy ra, chị em đừng uốn tóc xoăn quá rõ lọn, chỉ cần uốn sóng gợn nhẹ là đã rất trẻ xinh.

Tóc ngắn xoăn mái mưa

Không tự tin với việc để mái dài, bạn vẫn có một lựa chọn cực kỳ lý tưởng giúp lột xác nhan sắc, đó chính là tóc ngắn xoăn mái mưa. Kiểu tóc ngắn được uốn sóng nhẹ vốn đã rất cuốn hút vì độ mềm mại, nữ tính, nhưng khi kết hợp với phần mái lưa thưa, vẻ ngoài của bạn còn trở nên ấn tượng hơn nữa.

Tóc mái lưa thưa giúp tăng vẻ ngọt ngào, trẻ trung và che nhược điểm gương mặt cực tốt. Với kiểu tóc này, bạn để tóc đen nguyên bản cũng xinh, mà nhuộm nâu thì lại càng “tây tây”, hút mắt.

Tóc bob dài uốn sóng

Trong trường hợp bạn không dám cắt tóc quá ngắn, hãy tham khảo kiểu tóc bob dài uốn sóng này.

Thường thì, tóc bob cỡ ngang xương quai xanh sẽ là một bài toán khó cho hội tóc mỏng xẹp, vì dễ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên “già nua”, chán đời. Tuy nhiên, nếu được uốn sóng, mái tóc bob dài của bạn sẽ thêm dày dặn và có sức sống hơn, diện mạo chắc chắn trẻ trung. Cuối cùng, để tăng thêm phần ngọt ngào và sành điệu cho diện mạo, nhiều nàng tóc bob dài còn cắt mái lưa thưa và nhuộm nâu cho mái tóc.

Tóc ngắn uốn chữ C

Tóc ngắn uốn chữ C ở phần đuôi tưởng là “dừ” nhưng trên thực tế lại không phải vậy. Rất nhiều nàng đã có được gương mặt thanh thoát và trẻ trung hơn khi kết thân với tóc ngắn, uốn chữ C.

Phần đuôi cụp nhẹ không chỉ có tác dụng mang đến vẻ sống động cho mái tóc, mà còn tạo sự chỉn chu, thanh lịch và điều này rất hữu ích đối với những nàng công sở. Muốn nhan sắc thăng hạng hơn nữa, chị em hãy chịu khó làm phồng phần chân tóc. Ngoài ra, để tóc mái lưa thưa hay mái bay cũng là gợi ý tuyệt hay để tăng thêm phần sang chảnh cho diện mạo.Tóc ngắn uốn chữ C ở phần đuôi tưởng là “dừ” nhưng trên thực tế lại không phải vậy. Rất nhiều nàng đã có được gương mặt thanh thoát và trẻ trung hơn khi kết thân với tóc ngắn, uốn chữ C.

Phần đuôi cụp nhẹ không chỉ có tác dụng mang đến vẻ sống động cho mái tóc, mà còn tạo sự chỉn chu, thanh lịch và điều này rất hữu ích đối với những nàng công sở. Muốn nhan sắc thăng hạng hơn nữa, chị em hãy chịu khó làm phồng phần chân tóc. Ngoài ra, để tóc mái lưa thưa hay mái bay cũng là gợi ý tuyệt hay để tăng thêm phần sang chảnh cho diện mạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *